MARVIN LUXURY (Bộ 2 sản phẩm cao cấp phục hồi da lão hóa, xóa nhăn cao cấp) CÔNG TY TNHH TM & DV KIMIKO

MARVIN LUXURY (Bộ 2 sản phẩm cao cấp phục hồi da lão hóa, xóa nhăn cao cấp)

8.250.000₫
Số lượng:


Bộ 2 sản phẩm cao cấp phục hồi da lão hóa, xỉn màu, xóa nhăn và nâng cơ  và trắng sáng.

BỘ SP GỒM:

 

- Tế bào gốc phục hồi da lão hóa, xỉn màu: Phục hồi và giải quyết tất cả các vấn đề về da lão hóa, giúp da săn chắc, cung cấp độ ẩm, tạo đàn hồi từ bên trong giúp đánh thức làn da tự nhiên. Giải pháp nuôi cấy tế bào gốc, chiết xuất từ mô mỡ của con người, làm tăng sự hoạt động của collagen, elastin và axit hyaluronic…được công nhận nhiều công dụng vượt trội trong việc chăm sóc lão hóa.

 

-  Kem tái tạo phục hồi cao cấp ban đêm:  Làm săn chắc da, nâng cơ,  xóa nhăn, trắng sáng và tăng cường độ đàn hồi của da. Làm đảo ngược quá trình lão hóa da, thúc đẩy sự tái tạo và đổi mới của các tế bào da. Trả lại vẻ đẹp của làn da lúc ban đầu, bổ sung độ ẩm cho da giúp làn da căng bóng, mềm mại và làm trắng sáng da

Trên mỗi sản phẩm tại Hệ thống của KIMIKO đều được dán tem chống hàng giả điện tử SMS để đảm bảo quyền lợi của khách hàng. 

Lưu ý: Tem giả trên thị trường sẽ không có logo công ty in trên tem.

Khi cào lớp tem này ra thì bạn sẽ nhận được mã số của sản phẩm mình đã mua, sau đó, bạn soạn tin nhắn theo cú pháp  IC <Mã số>  trên tem và gửi đến 8077 để được xác thực.

Sau khi bạn đã soạn tin nhắn mã số gửi đi thì tổng đài sẽ gửi trả về cho bạn tin nhắn xác thực sản phẩm bạn vừa mua tại Hệ thống KIMIKO

icon
Hotline: 0985288588