Proteoglycan CÔNG TY TNHH TM & DV KIMIKO

Proteoglycan

Proteoglycan là gì? Đây là một hợp chất thần kỳ dành cho người bệnh thoái hóa khớp, “ Proteoglycan đắt hơn vàng” , đây là chất mà những nhà khoa học Nhật Bản đã tìm kiếm trong gần 1 thế kỉ. Trong mấy chục năm trước đây, để có được 1gam Proteoglycan phải bỏ ra số tiền lên đến 6,6 tỷ đồng vì đòi hỏi công nghệ phải tối tân mới làm ra được.

Proteoglycan là gì?

Proteoglycan là một loại Glycoprotein nơi Glycosaminoglycans được gắn vào những Protein lõi. Từ đó hình thành một ma trận ngoại bào với Collagen và Hyaluronic acid để duy trì những mô cơ thể.

 

Proteoglycan được chiết xuất từ cá hồi, với công nghệ lọc dầu tinh khiết tiên tiến, hiện đại, proteoglycan sản xuất với quy mô lớn được chiết suất từ sụn mũi cá hồi được thành lập bởi một nhóm nghiên cứu của Đại học Hirosaki tại Nhật Bản.

Proteoglycan có tốt không? Có tác dụng như thế nào?

Proteoglycan được xem là giải pháp đột phá cho người bệnh thoái hóa khớp. Như các bạn biết, thoái hóa khớp là bệnh của toàn bộ thành phần cấu tạo của khớp, như sụn khớp bị thoái hóa. Sụn khớp được hình thành từ những thành phần: nước (chiếm 80%), những sợi Collagen và chất Proteoglycan (chiếm 5 - 10%). Ngoài ra, tổ chức sụn khớp không có mạch máu trực tiếp nuôi dưỡng như những tổ chức khác, mà được nuôi dưỡng với cách thẩm thấu nhờ tổ chức xương dưới sụn, màng hoạt dịch, dịch khớp. Để bảo đảm cho sụn xương không những có độ chắc mà còn có tính đàn hồi, các hoạt chất proteoglycan này kết hợp với nhau tạo thành mô sụn cho xương và cơ thể, đặc biệt nó còn là nguồn bổ sung dinh dưỡng cho sụn khớp, tạo dịch nhầy quanh khớp.

https://www.hangngoainhap.com.vn/images/upload/Image/Proteoglycan-la-gi-4-min.jpg

 

Những nhà nghiên cứu chuyên sâu, hàng đầu tại Nhật Bản đã chỉ ra rằng : Proteoglycan tăng cường chất dịch có tác dụng làm làm giảm đau viêm khớp hiệu quả, đồng thời ngăn chặn những biến chứng, từ đó giúp khắc phục sự tổn hại của xương khớp, điều trị tận gốc những chứng viêm. Proteoglycan được xem là giải pháp giúp giảm đau và phòng ngừa thoái hóa khớp, loãng xương hiệu quả nhất hiện nay.

Kem Proteoglycan Collagen Nhật Bản có tốt không?

Kem Proteoglycan Collagen Nhật Bản còn được gọi là Gel PG Collagen More Pas-qua là một trong những sản phẩm đang rất hot hiện nay, với tác dụng dưỡng da, tái tạo da, mang lại làn da đẹp rạng rỡ.

 

Kem Proteoglycan Collagen Nhật Bản có dạng Gel trong suốt mỏng nhẹ, khi thoa lên bề mặt da thấm nhanh tức thì, tạo thành một lớp màng căng bóng, chắc khỏe, không gây nhờn rít khó chịu. Đặc biệt, sản phẩm này có thể dùng được cho tất cả loại da, giúp kiềm dầu, se khít lỗ chân lông, nên không gây mụn.

icon
Hotline: 0985288588